Xây Dựng Backlink Chất Lượng Từ Trang PR 10 - PA 94 - DA 100

Tối ưu hóa trong SEO Website để giúp thứ hạng từ khóa của mình lên top cao nhất trong công cụ tìm kiếm Google là một phần quan trọng trong chiến dịch SEO của bạn. Ngoài các công việc làm Onpage tốt trang web đang SEO ra thì việc xây dựng Backlink cũng là một công việc rất cần thiết trong quá trình ranking từ khóa lên top cao nhất. Vậy thì làm thế nào để xác định được một backlink chất lượng giúp cho việc SEO từ khóa của bạn một cách tốt nhất. Mình xin chia sẻ một vài yếu tố để có thể khẳng định backlink chất lượng là như thế nào.

Backlink chất lượng đến từ các trang có uy tín và nổi tiếng

Yếu tố đầu tiên để xác định một backlink thật sự có chất lượng hay không là các backlink được xây dựng từ các trang có uy tín và nổi tiếng. Ví dụ nếu như bạn có một vài backlink từ zing.vn, TuoiTre, youtube, facebook hay dantri thì nghĩa là các backlink đó đều rất có chất lượng. Vì các site này quá nổi tiếng với chúng ta và mọi người về độ uy tín, chất lượng và số lượng.
Vì Google luôn biết được rằng những nội dung, backlink xuất phát  từ các website như thế này đều vô cùng chất lượng, các site này đã có một thời gian rất dài trong thời gian hoạt động và luôn đạt được thứ hạng cao trên các từ khóa phổ biến.
Ngoài ra mỗi trang đều có 2 chỉ số gọi là Page Authority (PA) và Domain Authority (DA), 2 chỉ số này càng cao thì độ tin tưởng của của google vào các trang đó càng tốt, và các backlink của bạn xuất hiện trên các trang này cũng đều rất tốt theo chỉ số PA và DA. Các bạn có thể check 2 chỉ số này miễn phí trên theo địa chỉ www.seoreviewtools.com/bulk-seomoz-authority-checker

Backlink chất lượng đến từ các site có Pr cao 

PageRank (PR) luôn là chỉ số chuẩn để đánh giá thứ hạng của mỗi website trên Google. Tuy với thời điểm gần đây thì PR không còn quá quan trọng trong việc SEO nhưng nó vẫn là một thước đo chuẩn để đánh giá chất lượng của một website. Nhưng qua các cuộc khảo sát thì các SEOER cho rằng các backlink được đặt trên những trang có PR cao luôn có chất lượng tốt hơn.

Hôm nay tôi giới thiệu mọi người một web site co chỉ số PR =10 , PA=94 , DA=100. Để mọi người có thể tạo một backlink chất lượng, giúp các SEO tốt các từ khóa của mình

Bước 1: Check PA, DA với trang www.seoreviewtools.com/bulk-seomoz-authority-checker xem có đúng chỉ số PA, DA mà mình nói không nhé.

Bước 2: Truy cập vào trang www.addthis.com. Bấm nút Sign in trên góc phải màn hình. Bạn nhận được trang đăng nhập, nhưng lúc này bạn chưa có tài khoản, nên bạn chọn chữ Create an Account.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký vào các ô và bấm Save. Sau đó mở Email để kích hoạt tài khoản nhé.

Bước 4: Nhấn Vào nút DASHBOARD

Bước 5: Nhấn vào nút ...

Bước 6: Chọn vào thẻ Hidden Content . Paste đoạn link bạn muốn làm backink vào khung bên phải. Rồi bấm SAVE, bạn sẽ nhận được các thành quả bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

  • 3317

LIÊN HỆ