GIỚI THIỆU

  • Họ tên:Trần Hoàng Thắng
  • Điện thoại:098 548 5033
  • Email:tranhoangthangit@gmail.com
  • Website:www.hoangthangit.com

Xin chào!

Chuyên ngành của Thắng là Quản Trị Mạng, nhưng mình lại rất đam mê lập trình. Với lập trình mình có thể thiết kế website hay những phần mềm phục vụ những nhu cầu thiết thực của bản thân và công ty, mà các phần mềm phổ biến trên thị trường không thể đáp ứng đầy đủ được.

Mình lập website này với mục đích chia sẽ những kiến thức về Quản Trị Mạng và Lập Trình cho những bạn còn chập chững trong nghề. Ngoài ra mình có nhận thiết kế website có những tính năng theo nhu cầu cá biệt như: quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, đặt bàn online, quản lý dự án.... .

DỊCH VỤ

Thiết Kế Website

Thiết kế website với những công nghệ mới ASP.NET, MVC, HTML5, SQL ... tuyệt đối tương thích với mobile và Google. Không sử dụng các mã nguồn mỡ kém bảo mật như Joomla, WordPress...

Quản Trị Mạng

Tư vấn giải pháp phần mềm, phần cứng mạng, server, camera, tổng đài ... từ công ty mới thành lập đến những công ty có quy mô vừa và nhỏ (từ 10-1000 nhân viên)

Thiết Kế Phần Mềm

Chuyên thiết kế phần mềm chuyên biệt cho những công ty có đặc thù chuyên biệt, cho những giải pháp quản lý mới mà các phần mềm ngoài thị trường chưa có.

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

LIÊN HỆ